Sàn gỗ công nghiệp

Đăng Tin Nội Thất,Đăng Tin Mua Bán Nội Thất

Thiết kế cho chung cư nhà bạn có diện tích nhỏ và nội thất như thế nào

Thiết kế cải tạo gồm 2 phòng ngủ mỗi phòng 10m2, còn lại là phòng khách, bếp và 1 nhà vệ sinh. Do vị trí cửa nhà vệ sinh ở sát vị trí bàn ăn, do vậy Kiến trúc sư đã thay đổi vị trí cửa ra hành lang.

Phòng khách và bếp trước khi thiết kế được ngăng bởi 1 bức tường xây. sau khi được chủ nhà giao cho công việc thiết kế, qua khảo sát và tính toán, đã rỡ bỏ bức tường tạo sự liên thông giữa phòng khách và phòng bếp của căn hộ chung cư này.

Tham khảo : cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Không gian phòng khách chúng tôi sử dụng chủ yếu là tông màu sáng, thiết kế đã khéo léo sử dụng gam màu sáng nhằm nới rộng không gian phòng khách cho diện tích căn hộ chung cư nhỏ.

Phòng ăn được chúng tôi thiết kế với một chiếc bàn ăn cố định làm bằng kính và những chiếc ghế màu trắng uốn lượn, mềm mãi tạo cho căn phòng ăn thanh lịch và sang trọng, bên cạnh là một chiếc tủ rượu nhỏ nhắn xinh xắn màu trắng.

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh nhỏ là sự tính toán chi tiết tỷ mỉ và có kinh nghiện trong thiết kế thi công nhà vệ sinh để công năng sử dụng hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ cư nhỏ. Thiết kế nội thất chung cư với chiếc bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn một góc trong phòng ngủ, Chiếc kệ tivi trong phòng ngủ cũng được thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc phòng ngủ là sự kết hợp của hai tông màu chủ đạo đó là màu trắng và màu xám càng làm tăng lên sự mờ ảo cho căn phòng ngủ.

Xem : sàn gỗ đà nẵng

Phòng ngủ này được thiết kế chi tiết tạo nên vẻ đơn giản và thư thái cho căn phòng ngủ. phòng ngủ đã được chúng tôi thiết kế kép kín, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trong nhằm tạo cho gia chủ có những giấc ngủ ngon và sâu.

0 nhận xét trong bài "Thiết kế cho chung cư nhà bạn có diện tích nhỏ và nội thất như thế nào"

Đăng nhận xét