Sàn gỗ công nghiệp

Đăng Tin Nội Thất,Đăng Tin Mua Bán Nội Thất

công ty thiết kế nội thất uy tín làm thế nào để tìm được

Mỗi một căn hộ đều có những thiết kế, bố cục khác nhau; nên việc bố trí, sắp xếp nội thất cũng khác nhau và không phải ai cũng có thể thiết kế nội thất phù hợp. Chính vì thế hãy nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế nội thất để có được sự tư vấn và sắp xếp nội thất một cách chuyên nghiệp. Thuê một nhà thiết kế nội thất uy tín bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức, đồng thời tránh được những rủi ro thiệt hại vật liệu. Tất cả các khâu: từ khâu lên ý tưởng sơ bộ đến khâu thiết lập chi phí cẩn thận, rõ ràng sẽ giúp bạn kiểm soát ngân sách tốt hơn.

Xem tiếp : Thiết kế nội thất chung cư Gardenia

Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ luôn được tiếp cận và học hỏi cái mới, biết cách thay đổi không gian và có sự sáng tạo cho căn phòng của bạn. Đồng thời, họ có nhiều mối quan hệ trong ngành thiết kế nội thất nên bạn cũng không cần lo lắng đến việc tìm thợ thi công. Tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn một công ty trang trí nội thất uy tín và phù hợp cho gia đình mình là một câu hỏi không dễ trả lời. Chính vì thế Gardenia xin sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn thuê đơn vị thiết kế nội thất.

Tìm hiểu thông tin đơn vị thiết kế nội thất

Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin về đơn vị thiết kế thông qua các kênh internet, người thân, bạn bè…càng nhiều thông tin càng tốt trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ bên nào thiết kế cho căn nhà mình.

Căn cứ đánh giá năng lực của các công ty thiết kế nội thất đó là bạn hãy chú ý đánh giá thông qua các dự án mà đơn vị đã thiết kế, bình luận và đánh giá của khách hàng trên web và facebook, hãy theo dõi thật kỹ những mẫu thiet ke noi that chung cu, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…mà đơn vị đã triển khai thực hiện.

Lựa chọn kiến trúc sư thiết kế

Nếu chỉ nói về tiêu chí đánh giá trình độ một kiến trúc sư thì rất khó. Tuy nhiên một cách tổng thể bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

– Kiến trúc sư đó làm cho công ty nào, mức độ uy tín ra sao?

– Kiến trúc sư đó có kinh nghiệm thiết kế nội thất bao lâu? Những dự án mà họ đã triển khai?

– Công ty thiết kế có thầu phụ thiết kế uy tín hay không? Cần chú ý đến điều này vì trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, cần ưu tiên cho những công ty thiết kế có nhà thầu sản xuất đồ gỗ, vì xét tỷ trọng thành phần gỗ trong nội thất chiếm tỷ trọng khá lớn.

– Cần đề xuất ý kiến được xem những dự án họ đã làm.

Làm hợp đồng thuê thiết kế cụ thể

Hợp đồng là văn bản mang tính pháp lý rất quan trọng trong trường hợp bạn đưa ra quyết định hợp tác với một công ty nội thất nào đó về thiết kế cho căn hộ của bạn. Khi làm hợp đồng cần nêu rõ những điều khoản bên A và bên B thật rõ ràng, cụ thể và rành mạch nhằm tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra khi phát sinh tranh cãi trong bất kỳ vấn đề nào đó.

Quá trình thiết kế nội thất

Khi đã lựa chọn được kiến trúc sư thiết kế nội thất thì bạn cần tạo sự chủ động trong công việc của kiến trúc sư, hãy để họ tự sáng tạo và nắm quyền chủ động vì dù sao họ cũng là những chuyên gia trong ngành nên về yếu tố thẩm mỹ và kinh nghiệm sẽ hơn ta.

Nguồn : Chung Cư Gardenia

Tuy nhiên bạn có thể đưa ra ý kiến của riêng mình sau đó nhờ kiến trúc sư tư vấn thêm sao cho hợp lý nhất, vì xét cho cùng bạn mới là chủ nhân của căn nhà nên những yếu tố quan trọng nhất về concept, điểm nhấn, màu sắc trang trí…bạn vẫn nên là người đưa ra ý kiến chính dựa trên sự tư vấn của kiến trúc sư.

Bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn, việc thiết kế sẽ do những nhà thiết kế nội thất tiến hành. Chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế, bài trí một cách khoa học hơn. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Gardenia chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với những thiết kế đầy sáng tạo và phát huy tối đa công năng của ngôi nhà.

0 nhận xét trong bài "công ty thiết kế nội thất uy tín làm thế nào để tìm được"

Đăng nhận xét