Sàn gỗ công nghiệp

Đăng Tin Nội Thất,Đăng Tin Mua Bán Nội Thất

Căn hộ gỗ với cách thiết kế nội thất của Gardenia

Thiết kế căn hộ mẫu Park hill Times city đơn giản với cách sắp đặt nội thất logic là một trong những cách tạo ra không gian sống tuyệt vời mà tất cả người không ngờ tới bởi đặc tính đơn sơ và mỏng manh của nó.

Mặc dù ngôi nhà tọa lạc tại một căn hộ cũ kỹ của trung tâm thành phố nhưng dưới sự thiết kế căn hộ mẫu Park hill Times city thông minh nên nó vẫn tát lên vẻ đơn thuần nhưng không kém phần bề thế .

căn hộ mẫu Park hill Times city với khoảng trống sân thượng được sắp đặt mở giúp chủ nhà có thể nhìn ra các căn nhà hàng xóm và toàn cảnh môi trường bên cạnh từ đó có thể tạo ra một góc wiew không kinh ngạc nhưng lại giúp tạo ra một tâm trạng siêu dễ chịu. Ngoài ra khoảng trống sân thượng còn được trang hoàng với chậu hoa bé nhỏ tạo nên điểm nhấn trong khoảng không này.

phân bổ nội thất căn hộ giản dị với khoảng trống vận động giữa nơi nấu ăn và không gian ăn uống được sắp đặt trong cùng một khoảng trống . Không có rào cản nên chủ hộ của nó có thể nhìn thấy một khoảng trống thông suốt dễ chịu. những chiếc cột gỗ giống vừa có chưng năm chống đỡ phần mái vừa tạo thêm sự có một không hai cho chung cư này.

Thiết kế nội thất Gardenia với khu vực căn bếp trong có vẻ nhỏ nhưng tại đây ví như bạn tập trung quan sát thì sẽ thấy nó thật sự có nhiều khoảng trống và có hầu hết toàn bộ tiện ích của một khu bếp tiên tiến với đầy đủ cả một diện tích ăn uống. những kệ treo với màu ngọc sáng giúp tất cả khoảng trống nổi trội hơn.

Đội ngũ KTS đã sắp xếp một bức tường một phần giấu một phần của diện tích khu vực nấu nướng kiến cho khoảng trống phòng khách trở thành sạch sẽ hơn với những chỗ ngồi ấm cúng sản xuất cho chủ hộ một nơi đọc sách và uống cafe.

trang trí thi công nội thất với Hai ghế đỏ với màu sơn nổi trội với tông màu táo bạo nhưng cũng với sắp xếp bề thế và thanh lịch. đội ngủ KTS đã bổ sung những khía cạnh này để tạo nên sự đối nghịch với các khía cạnh giản đơn khác như thảm với cá tính pha chế nội thất giao hòa .

Đi lên cầu thang là sẽ đến đến phòng ngủ . ở phòng nghỉ ngơi nó được sắp xếp mái xéo kết hợp dầm gỗ phân phối cho người tận dụng một cái nhìn rất mới thỏa mãn và ấm cúng.

0 nhận xét trong bài "Căn hộ gỗ với cách thiết kế nội thất của Gardenia"

Đăng nhận xét